Shop Giày Đẳng Cấp bán hàng trên toàn quốc, hệ thống giao nhận hàng đã được tích hợp với các đối tác đơn vị chuyển phát nhanh như GHN, GHTK. Khách hàng nhập đầy đủ thông tin Họ tên, sđt, địa chỉ khi đặt hàng hệ thống sẽ tự động tính phí vận chuyển, tùy theo khoảng cách vị trí của khách hàng với shop mà sẽ có mức chi phí khác nhau, rất thuận tiện và minh bạch.

Hiện shop đang có chính sách ưu đãi “MIỄN PHÍ GIAO NHẬN HÀNG TOÀN QUỐC VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU“, bạn sẽ không phải mất phí chuyển phát với đơn hàng trên 2 triệu đồng khi mua hàng tại shop.

Ngoài ưu đãi trên, phí giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu sẽ được ưu đãi hỗ trợ 30k trên toàn quốc khi sử dụng Mã giảm giá: Voucher30K

Thời gian giao hàng của shop tùy vào đơn vị chuyển phát, thông thuờng với hàng đặt mua ngay, khách hàng sẽ nhận được hàng từ 2 – 5 ngày. Còn với hàng order, khách hàng sẽ nhận được hàng từ 12 – 15 ngày sau khi đặt hàng.

Với hàng hóa mua tại shop Giày Đẳng Cấp, quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận và thanh toán.

Lưu ý:

  • Khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với đơn đặt hàng sẽ được đổi lại và không mất phí vận chuyển.
  • Khách hàng nhận được sản phẩm nhưng cảm thấy không ưng ý hoặc không đúng size (do khách hàng đặt hàng nhầm) sẽ được đổi lại nhưng sẽ bị mất phí vận chuyển 2 chiều. Vì vậy quý khách nên chú ý trước khi đặt hàng, tránh tình trạng đặt nhầm size hoặc nhầm mẫu.