Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tổng hợp các mẫu giày Adidas Yeezy 500 được yêu thích nhất hiện nay với đầy đủ các màu sắc kích thước cho bạn lựa chọn

-17%
1,000,000
-17%
-17%
1,000,000
-17%
-17%
1,000,000

Adidas Yeezy 500 này được phát hành vào tháng 12 năm 2017, dưới dạng đơn đặt hàng trước với thời gian giao hàng dự kiến ​​vào tháng 3 năm 2018. Tuy nhiên ở thời điểm này nó chưa có tên gọi chính thức và nhiều gọi chúng bằng những cái tên như 'Jurassic stompers', 'Dino kick', 'Feet Transformers' hay  Yeezy 'Mud Rats'.

 Năm 2018 Yeezy 500 (tên chính thức của nó, được xác nhận bởi Adidas) được phát hành với bốn màu: Supermoon , Salt , Blush và Utility Black. Lúc này nó chưa được nhiều người đón nhận vì vẫn sử dụng bộ đế cũ (không phải đế boost) đã sử dụng từ 20 năm trước, với vẻ ngoài quá khổ nó khiến nhiều người cảm thấy thô kệch.

Năm 2019, khi xu hướng giày chunky (giày của bố) lên ngôi, mọi người bắt đầu chú ý và muốn sở hữu nó. Kanye đã cảm thấy sốc và cho phát hành thêm Yeezy 500 với ba màu hoàn toàn mới: Bone White , Stone và Soft Vision.

Yeezy 500 là một mẫu Adidas ấn tượng, hoàn hảo cho những ai muốn có được 'vẻ ngoài của người cha' hợp xu hướng. Đôi đầu tiên của tôi là Blush colourway và tôi đã không thất vọng về nó. Màu 'Soft Vision' màu hồng sẽ thực sự phù hợp với các chị em, khi vừa muốn mang hình bóng của bố vừa giữ được sự nữ tính.

Là một người yêu thích giày sneaker, tôi hiểu rằng mỗi đôi giày cần phù hợp với kích thước chân của người sử dụng. Yeezy 500 có không gian bên trong nhỏ hơn một chút và do đó, tôi khuyên các bạn nên chọn tăng kích thước một nửa.

Là một người đã quen đeo Yeezy 350, tôi thực sự thấy đế Adiprene trên Yeezy 500 thoải mái hơn. Chúng hoàn hảo để sử dụng trong những ngày dài. Chúng có một hộp ngón chân rộng có nghĩa là bàn chân của bạn có không gian để thở và đế mềm, vừa vặn. Đế được tạo ra bằng Adiprene, một công nghệ cũ nhưng đáng tin cậy, phù hợp với thiết kế và chức năng của 500 tốt hơn so với Boost được tìm thấy trong những đôi 350 và 700.

Phần trên bằng da lộn và lưới cao cấp thực sự cải thiện chất lượng và sự thoải mái của giày sneaker và trông đẹp hơn khi đeo. Ngoài ra, tính năng 3M được bổ sung bao quanh giày thể thao là dope (và tuyệt vời cho các bức ảnh Insta).

Khi Yeezy 500 lần đầu tiên được phát hành, nó là một sự khởi đầu từ xu hướng giày thể thao thời điểm đó. Từ quan điểm thiết kế, Kanye và Adidas đã chấp nhận nhiều rủi ro với chiếc giày này. Các màu sắp tới chắc chắn sẽ phổ biến vì màu 'Bone White' thực sự trung tính nên có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau và 'Soft Vision' là một màu duy nhất được đảm bảo sẽ khiến bạn thích thú trên đường phố!